Normal lang po ba na ihi ng ihi .. 6weeks and 5days pregnant.. Ung tipong kakaihi ko lng naihi na ul

Normal lang po ba na ihi ng ihi ..
6weeks and 5days pregnant..
Ung tipong kakaihi ko lng naihi na ulGIF
2 Replies

ahh sige salamat hehehehe na eexcite na nga ako gusto ko na sya mkita. sabe after 3months daw saka pwde magpa ultra sound?

2y ago

ung jan.22 nag p aobgyne bako di namn nya ako reqyest for ultra sound bingayn nya lang ako ng vit.atska exam.ung varginal ko....babalik ako..mga fev 21 kasi tapos na ung 30days para sa vit.na resita ni dra .

normal po, ganyan din po ako nung 6 weeks