pagihi

Hirap sa pag ihi. Maya2 pabalik balik sa cr. Parang ako binabalisawsaw. Lagi naman ako inom ng inom ng tubig.

12 Replies

Pa check up po kau, ganyan din po aq 4 liters a day at hndi aq binabalisawsaw, pero msakit low back ko.

Buntis ka po ba? Normal po yung wiiwiii ng wiiwiii pero kung may pain, uti na yun. Visit your OB

Try mo muna maligamgam sis. Pabili ka din ng buko sa asawa mo. Inumin mo yung puro.

Baka may UTI ka pa check up kana para di kayo ma infection ni baby😊

natural lang po kasi panay inom ka, kaya naiihi mo iniinom mo

Pa laboratory po kayo baka may uti po kayo para maagapan po.

Normal lang po yan. Sis ganyan din ako lalo na sa gabi.

Pacheck po sa doc pa urinalysis kadin po mukang uti po

Ganyan po talaga momsh 🙂

Magpa urinalysis ka po