Ihiproblem🥺

Normal lng po ba talaga ang ihi ng ihi . nakakaiyak na kasee pabalik balik sa cr .. minsan kakaangat ko palang mararamdaman ko naiihi ako. para ba akong binabalisawsaw . Help me🥺 normal lang po ba to? 6weeks 5days preggy po ako

17 Replies

yes Po normal lng Yan..Ako nga din kung saan kasarapan ng tulog ko bigla akong nakaramdam ng naiihi...Hindi Nan pwede na pagkatapos umihi d mag inum ulit ng water Kasi dry talaga lalamunan ko...

2y ago

tiis tiis Muna tau momshie...back to normal Naman na tayo kapag nanganak na..