ask lng po!

Normal lng po ba na sumasakit ung tagiliran s my bandang kaliwa s baba,bndang puson po den s kanan nman mejo s taas po?ndi rin po aq makatulog ng apps both side kya lagi tihaya,nhihirapan po me matulog....going 4months n po me,tnx s.mgbibigay ng opinyon po

1 Reply

Wag ka matutulog ng nakatihaya. Mas lalong sasakit balakang mo at likod, mas mahihirapan ka. Pacheck up mo yang masakit sayo baka UTI yan.

4y ago

Pacheck up mo na yan, baka UTI yan or sa appendix. Mas delikado pag lumala pa yan, baka mapano rin si baby