Cesarean Section

Ok lng bang my discharge ang tahi q s my bandang taas, my dugo p xang lmbas pro konti lng, 9 days tahi q ngaun... CS aq tas dristo ligate, bka dhil s pagkarga q s LO q.... Pro ung baba tuyo na, ung taas nlng mejo my unting dugo...... Slamt po s mga ssgot mga momshies....God Bless! # #theasianparentph #sharingiscaring #advicepls

1 Reply

Hinde normal nag kakaron ng discharge yung tahi unless may infection. Mas maganda consult mo yan sa ob mo..