5 months preggy

Normal lng po ba na hindi masyado malikot si babay sa tiyan ko ,nababahala kasi ako hindi na kasi ako nakapagtingin sa ob ko..pero nag iinom parin ako sa vitamins ko tsaka umiinom din ako ng milk .pero na feel ko mmn ang heartbeat nya,nung lastweek kasi naramdaman ko sya ngayon wala na ?

5 Replies

hi sis. same tyo, 5mos preggy na rin ako. bsta nrrmdaman mo ung movement nya kht minimal, okay na siguro yun. samahan lng ntinlgi ng prayers na okay ang baby ntin sa tummy. tama yang gngwa mo sis take vits and milk saka wag pa-stress. 😊

Ang sabi ng OB ko sakin dati sis. As long as within 24 hrs gumalaw siya, alive siya. Sa ganyang months hindi pa ganon masyadong magalaw. Konti lang talaga mommy.

4y ago

Opo okay lang si baby 😊 ako po dati naginstall ako ng mga app about sa pregnancy kung ano na po nangyayari sa paglaki po niya ganon para nakakasabay ako sa growth development ni baby 😊

Mas malikot si baby pag kumakain or nagpapahinga ka mommy. Try mo pakiramdaman yung galaw nya pag kumakain ka or nagpapahinga

4y ago

Ganyan nya yung unang naramdaman ko lumilikot sya nung pagkatapos kung kumain ngayun di na ang sa isip ko lgy syang tulog na

saken din sis my time n malikot my time n hndi....lage xa nass puson ko...

4y ago

cguro po tas suwi po kasi xa nag a ultrasound nku baby boy😊😊😊 kaya ramdam q paa nia yung sumisipa cguro ...

Yes po normal lang

4y ago

Ilang months po na mararamdam mo sya lgy mom?

Related Articles