6 MONTHS PREGGY WORRIED

Normal po ba na hindi gumagalaw si baby? halos wala din ako maramdaman na heartbeat ?? kahit idikit pa ni hubby ang Tainga nya sa tiyan ko ?? Nd pa ako maka check up kasi quarantine at wala ako private vehicle. wala din ako OB.

1 Reply

Una, kahit ingudngod mo pa mukha ng asawa mo sa tiyan mo talagang hindi nya maririnig yun dahil sa ultrasound/fetal doppler lang yun maririnig. Pangalawa, ibig mo bang sabihin from the very beginnong ng pregnancy mo (wala pang covd 19) eh never ka nagka OB? If that's the case saan ka nagpapacheck up?

4y ago

waaah 6 months ka ng di nagreregla inignore mo lang? grabe.😶 alagaan nyo din po sarili nyo. try nyo po sa center kailangan din vitamins ng baby nyo po.