22weeks preggy. Normal po bang hindi malikot si baby. Kahapon Kasi malikot sya ngayon hindi ko feel.

4 Replies

same question? at magka weeks din tayo sis, Ganyan sun sakin sis madalas ko sy ama feel sa gabi at madaling araw kaoag nag titigas tyan ko nilagyan ko musix sa ibabaw ng tyan ko

meron sila tntawag n quiet days pero dpat 1 day lng d n llgpas dn blik n ulit s paggalaw... 7 mos q inasahan q s app n to kick counter atleast 10kicks kada araw ..

Same question din ako mommy. Kahapon ang likot nya ngayon d ko rin feel. Nagalala tuloy ako

yes po.. normal