namayat ksi malikot...

mga mommies ask ko lng ng 5 months namayat ba sya ksi sobrang likot na?ndi na kasi nadagdagan ang timbang nya she's 7.5 5months plang nya..tska hina sya mag milk ngyon bka nag ngingipin ndin at basa poops nya

6 Replies

hai mommie, kagagaling ko lng sa pedia n bby nung isang gbi kasi nagtatae din sya, at malambot popo nya na basa,malakas naman sya magdede at tinanong ko rn po sa pedia nya about sa tembang nya kasi 5 months din po sya 7kl po sya 1 month ago nung tnimbang sya ganun din kilo nya nun ,ok naman daw sabi ng ob ko kasi mas mahirap daw po ung mataba sya, kasi ung iba d pa nila kayang buhatin likod nila kasi sa sobrabg bigat, maganda naman yan kasi energetc s bby kasi kya nya igalawgalaw ktawan nya, kaya nga lang doble ingat po kasi malikot na po sila

5y ago

walng anuman po mami.😊

at about po sa pag ngingipin isa sa mga sign po ay magkakaroon po sya ng lagnat pag nag e start na pong lumitaw ipin nya, yan po sabi ng pedia ni bby ko

ganyan po tlaga pg lumalaki n po c baby nma2yat n kc po dyan npo ngccmula ung kalikutan tpos po magngi2pin n po cya.

5 beses kasing nagpopo si bby ko that day momie kaya pinacheck ko na sya bka kc madehydrt

hindi po sa akin mommy..malikot xa pero hindi nman xa namayat..

6months lo ko 7.5kg din. sobrang likot na din.

Related Articles