Pusod ni baby

normal lng po ba? minsan kse nagdudugo lalo na pag nadadagil ng diaper o lampin kaya ung diaper nya ginugupitan pa nmen. Nagwoworry po ako sa pusod nya.

Pusod ni baby
24 Replies

Yan pong itim na yan kayudin mo ng bulak na may alcoho kase dumi po yan.. Wag ka matakot mamsh kase pag dinala mo sa pedia yan kakayudin din nila yan tinatanggal talaga yan kase pag dimi nilinis yan, yan ang mag ko cause ng infection po

4y ago

Yung baby ko kase nung dinala ko sa pedia nya yung cotton ball nilagyan nya ng alcoho tpos paikot na ipinunas nya sa pusod ni baby kailangan mo maalis yan mamsh kase baka mainfection si baby patay na dugo kase yan sa pag cut ng pusod nila