dumudugong pusod

Yung pusod ng baby ko natanggal na ang natitira nlang ung parang nkasiksik sa pusod. Dumugo sya kanina pero ung konti lng. Hahayaan ko lng ba? Nagwoworry talaga ko lalo na sa suot nyang diaper o lampin nasasagi pusod nya. Ano ba dapat long gawin? Yung pedia nya kung magreply nman 1 word lng ok lng sna kung ganun ko kadaling maiintindihan ni wla man lang explanation. Hays. Help po mga momsh. FTM here.

7 Replies

Alcohol lang mamsh... nasasagi nga sa diaper yan... then wag kong babasain. Ganyan din sa lo ko. 1 week siya natanggal yung pusod. Pero may konting dugo. Wag mong takpan ng diaper. Hayaan mong mahanginan para ltuyo agad... alcohol lang msh

4y ago

Hals 4 days din. Pero mawawala tas magugulat ka nlang parang me dugo. Basta alchol lang mamsh. Hindi naman iniinda ni baby yung ganyan.

Alcohol lang po... magdadry din yan at gagaling iwasan na lang po sagiin... Ang pedia talaga mostly di nagbibigay ng info through phone lagi nilang isa- suggests na dalhin sa clinic para macheck...

4y ago

Not sure po if hanggang keln bat usually nagdadry na yan ng mga after a week since natanggal na ...

Betadine po ang igamot niyo dyan. Pwede po yan tapos wag muna basain

Ganyan din baby q..dumudugo pa..alcohol lang panlinis mo mommy

up