wondring why

Normal lng po ba ang 5 weeks pregnant na walang morning sickness at food cravings? Normal lng po ba pregnancy q..

33 Replies

Same moms. Unlike sa dalawa ko, same signs. Ngyon pangatlo, never ngsuka at nhilo. Pro nun una buwan ko sa ogbubuntis plgi msakit ang ulo. Now 3mos preggy wla prin ako suka o hilo. Kaya nga sabi ko lasr check up ko, doc buntis po ba tlga ako?hehehe aun, thanks G! May heartbeat na c baby.😍