Symptoms

hi. pang 14 weeks ko na po pero ever since di po ako naka experience ng symptoms of pregnancy like nausea, food cravings, morning sickness etc. normal lang po ba yun?

10 Replies

Me too. Nung nagpacheck up ako, sabi ng doctor 17 weeks na si baby ko. Pero wala akong any symptoms na naramdaman bukod sa 3 months ako di nagkaroon. Yun nga lang irregular ang period ko kasi, kaya ganun.

same tayo 14weeks twin babies sakin pero nde din ako nkaramdam ng morning sickness at pagsusuka, buti nga nde tayo nahihirpan kasi nakakain tayo ng maayos..

swerte nyu naman mga momshiee..ako 1st trimester pa lang nka.bed rest nah advice ng ob ko..tsaka may nausea at heartburn akong nararamdaman.

May mga buntis po talaga na hindi maselan, ako po 36 weeks na, never naka-experience ng morning sickness. First pregnancy ko din.

perfectly normal sis. ganyan din ako. at sabi ni ob ko im just lucky na ri maexperience yun. so enjoy mo na lang din sis! 😊

normal lang po yun.. sakin around 22 weeks nako nagkaroon ng symptoms. kaya naenjoy ko kahit papano yung 1st trimester ko.

Good for you mamsh ndi ka maselan magbuntis. Swerte niyo po ndi kau mahihirapan sa pagsusuka and pananamlay sa pagkain..

Yes. Di naman lahat naguundergo ng morning sickness. Ako wlaa din ako pinaglihihan. Normal naman baby ko ngayon.

Yes po, ako sis hindi maselan normal lang lahat tumamad lang haha

wow buti ka pa ako hilong hilo hehe