Food cravings

Normal po ba na walang food cravings? ? 18 weeks preggy na po ako. Wala akong paglilihi and morning sickness thank God. Emotional lang hahahaha ? or lalabas parin po sya sa mga susunod na month?

2 Replies

Pwedeng in the next few months mo pa maramdaman, or wala at all. Prang normal lang, ganyan din ako dati kaya laking pasalamat ko na di ako pinahirapan ni baby :)

I think it's normal naman po, iba iba din naman po kase ang pagbubuntis.

Related Articles