First pregnancy

Hello po, 7 weeks 3 days pregnant na ako. ask ko lang kung normal ba na walang nausea vomiting or any morning sickness and food cravings? Breast tenderness, lower back pain, frequent urination, mood swings Meron po..

3 Replies

Yes po normal lang, sa buong first pregnancy ko never nakaramdam ng morning sickness and any pain. Ngayong 2nd pregnancy ko malala lagi ako nagsusuka at masakit lahat. Depende po talaga sa pagbubuntis 😊

9 weeks and 2days na ako pero walang cravings,vomiting and morning sickness..sana tuloy tuloy

minsan late po talaga ang morning sickness. I was 10 weeks up nung ng start akong masuka.