normal lng ba sya

Normal lng po ba anak ko na 2 yr old n hndi pdn mksalita pag my cnsabi xa inaaksyon nya pra maintindihan sya

11 Replies

minsan mommy meron po tlga na may speech delay pero kahit papaano ung may words kahit bulol pa meron kasi two na sya. kailangan po mommy kausapin mo lang wag baby talk. then kapag may iba pa better pa check mo na sya.

normal lang po yan.yung anak ko 5yrs old na nagsalita,pero diretso na. kausapin nyo lang po ng kausapin,pero kung kinakausap nyo po at walang focus,patingnan nyo po.

If completely na di sya nakakapagsalita, much better po na magpaconsult na po kayo. Baka po kasi early sign sya ng autism. Katulad ng cousin ko. Wag naman po sana.

Yung anak ko 3 na pero bulol🤣dahil sa kalaro nya na bulol,dun nya n'adopt yung mga words kaya mommy,kausapin nya lagi c baby..

Nung 1.5 years na eldest ko and hindi pa din siya nakakapag-salita ni-refer na ng pedia niya sa developmental pediatrician.

Late Bloomer or speech delay may mga ganyan po tlga. Keep talking lng po with eye to eye contact

Pero naririnig ka po nya pag tinatawag mo sya? If not, seek developmental pedia na po.

Ipacheck up niyo po sa pedia kung delayed lang or may prob na.

the best thing magagawa mo mommy pacheck mo na sya...

Anu po ba dpat gawin

Related Articles