Poops😥😥😥

Normal lang po ba na hndi mkadumi si baby 7days old palang po sya mg 2 days na po kasi sya hndi dumudumi at formula lng po milk nya . Tia #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Reply

hi momsh.. para sa akin po dapat everyday po dumudumi si baby lalo na kung formula po gatas nya.. as first time mom, napansin ko lang din po sa baby ko nung mga ilang araw palang sya, halos mayat maya basta after makadede..

4y ago

hndi ko nga po alam kung bakit moms 😔 ano po kaya pede ko gawin .

Related Articles