My 2 yr old son

Hi mga ka mamsh, Tanong ko lng kung normal lng ba na dipa gaano nakakapagsalita anak ko mag 2 yrs old na sya sa August 28. Pero, Alam nya na Yung ABCD to Z di nga lng ganun kabuo Yung word, Mejo marunong na din sya magbilang ng 12345 , at kinakanta nya rin Yung twinkle twinkle little star at Yung ibang Nursery rhymes di rin ganun kabuo. Ayaw nya rin bigkasin Mama at Papa pero, Alam nyang bigkasin pangalan lng ng Papa nya na "Charles". Ayos lng Kya Yun? May same ba dto?

1 Reply

Ayos lang po yun mommy. Ang hirap din po kaya banggitin ang name na Charles pero kaya niya po.Anak ko rin po 2 years old na hindi pa rin po derecho magsalita. Ganyan din po siya nakakabilang din po siya ng number at yung AB C rin po alam niya rin po lalo pag sinasabayan siya kumanta. Yung word na Tatay hanggang ngayon nga Tata lang ang bigkas niya. Kinakausap ko lang siya madalas. Mayga nakapost akong mga chart ng alphabets,numbers and colors yung minsan ang pinagkaka abalahan niya at Abc flashcards. Mas gusto na kasi niya manood ng tv kaya nililimit ko na rin. Kausapin lang po siya ng kausapin at basahan ng mga books po. Ilimit lang din ang kanyang screen time.Matuto rin po si baby.☺