Normal lng po 7 weeks ang heart beat po 97

Normal lng po ba 7 weeks ang heart beat po ay 97

9 Replies

Ganyan panganay ko mamsh, and may bleeding pa sa loob, bedrest ka po niyan. ihi lang po ang tayo, higa ka lang po lagi or dahan dahan upo pag ngalay na humiga.. Inumin mo din po yung reseta sayong pang pakapit 3x a day ako before sa loob ng dalawang linggo. duphaston, Now po 1yr old and 5months na si baby ko 😊Pray lang mamsh sa next ultrasound mo magandang heartbeat na yung maririnig mo kay baby mo 😇

1y ago

hemarate FA po yung vitamins ko, iron and folic na po yan, then Vitamin C, saka multivatins 😊