kirot s puson

normal lng po b n paminsan minsan my kirot sa puson, 8wks pregnant po

3 Replies

Yes Momshie! Masakit din puson ko when I was 8 months pregnant. Nag se-settle na kasi ang head ni Baby sa pelvis natin so normal na kumikirot or may pressure kang na fe-feel.

5y ago

Ahh.. 8 weeks, yes normal kasi nag start na mag stretch and ligaments at matres mo..

8mons preg din po ako at nararamdaman ko po yan madalas na kase kabuwanan ko narin po lalo na po sa gabi masakit sya

5y ago

sorry mali ung post ko, 8 *weeks p lng po..

Ako Rin PO 5 week's pregnant nakirot kirot din po Kaya lagi ako nakahiga

1y ago

okay naman po kayo?