Kirot sa puson

Good morning po. Ask lng kc minsan kumikirot po ang puson ko. Normal lng po b un sa buntis #firstbaby

1 Reply

Ilang buwan na pong buntis? As far as I know normal lang po, dahil nag e-expand yung uterus natin.

4y ago

Normal lang po yan. Ganyan din po ako. Wag lang po masyadong mag overthink 😊 Darating pa po ang time na magiging worried ka kapag wala kang maramdaman na symptoms of pregnancy hehe, it's all normal. Rest lang po at wag pilitin sarili kung hindi kaya kumilos.