kirot

hi mga mommies. 26 weeks preggy po.. normal lng po b n minsan my kirot n nrramdaman. at pag naglalakad ng matagal e sumasakit ang puson kaliwa minsan kanan. thank u po

2 Replies

baka uti po or pre term labor.isang sign po yan na naramdaman ko nung 29 weeks ako.muntik na po ako mapretermlabor. wala naman ako uti.yun pala soft cervix at may contraction. buti hindi nagtuloy tuloy. now bedrest na po ako and may pampakapit. pacheck up kn po mommy kasi iba iba ang condition ng buntis. para sure ka po.

oo sis normal lang