walang galaw ang tyan buong araw

hello... normal lng po b hnd gumalaw ang tyan buong araw.. nbabahala n po ako namiss ko yung sipa n baby s loob ng tyan ko knina pa ako iyak ng iyak hind nman gnito simula nung 19 weeks ako lagi nman gumagalaw 20 weeks and 6 days ako today. bkt ngayon ko lng hndi mramdaman ang galaw huhuhu may ngyari b kay baby? ??13 years nmin hinintay mgka baby ulet 2nd bby nmin to.. my first born was 13 yrs old now lng pinalad msundan ulet?.. ano po ang ngyayari s bby ko???

1 Reply

Try to eat sweets po para mahyper si baby or patugtog ka po. If wala pdn movement pa-emergency kna po or consult your ob.