24 wks.preggy, normal lng po b n ang galaw ni bby is prang giniginaw s loob ng tyan? Slmat s ssagot

Nangangatog na baby s tyan

5 Replies

Mi hanggang 9months lang po tayo😅😅 nagulat ako sa 24 mo🤣. Will, di po sya ni lalamig. Baka siksik lang sya sa tyan mo kong ma tulog or baka nag lalaro lng.

maybe its 24 weeks, for me as long as na saglit lng naman at nd sobrang tagal eh normal lng po. 😊

20 weeks and 5days ako. same parang nilalamig sya ot nangangatog ang movement

bka po sinisinok or sumisiksik po si baby

nagulat ako sa 24 mos ah..

12mo ago

bkit po? 24 mos magalaw n po s tyan c baby. kso ang galaw po nya ay parang nanginginig/ nilalamig. worries lng if normal