13 weeks and 4Days

Normal lng b sa 13week and four days na malikot n c baby s loob ng Tyan pero dhil cguro maliit p sya Kaya hnd p kita ung galw nya s lbas ng Tyan ko..?

4 Replies

baka po dika 13 week and 4 days na pregy baka nasa 16 week ka na po kasi usually 16 weeks po nag uumpisa ang galaw ni baby

5to 6 months pa tlg totally mi marrmdamn Ang galaw ni baby . pero my times din Ako n prng may alon n nrrmdmn sa tyn q

yes po 🥰 ako going 16 weeks na ramdam na si baby sa loob ng tyan lalo na pag kumakain ako ng chocolate. 🥰

maliit pa si baby.

Related Articles