poop

Normal langvpo ba poop nya? 4-5 times kopo sya palitan ng diaper ngayon kc lagi po may poop. Diko po alam kung nagtatae sya. Nagpalit po kc sya ng FM from bonna to similac. Kaso after 2 days nya mag similac nagka ganyan na sya. Kaya back to bonna sya. Konti konti lang naman poop nya kaso every time mag papalit diaper may poop. FTM po ako at wala kaagapay na nakakatanda. At isa pa po pala naoa schedule sya ng vaccine sa center bukas? Ipa vaccine kopo ba sya o ipa reschedule nalang muna? Thank u po sa sasagot. P.s. MAAYOS NA COMMENT PO SANA. NO TO BASHERS PLS.

poop
26 Replies

mommy , kung papalitan mO yung gatas ni baby dapat dahan dahan Hindi yung biglaan . talagan banyan yung poop niya baka nabigla yung stomach niya. Yung procedure nang pag papalit nang gatas ay ganito.. Kung 5spoon yung procedure ng bona bawasan mO nang 1spoon bale 4spoon na siya din dagdag ka ng 1 spoon similac hangang sa masanay na yung tiyan niya sa gatas na bago at mapalitan na yung bona

For me i think its normal maninibago kasi si baby dahil naiba na ung dinedede nya, kaya mag aadjust pa ung body sa bagong tinatake niyang milk. my baby also, everytime na nag mimilk siya nang similac nag poop siya after, tas ngayong mag1 month na siya normal na poopniya.

sa nabasa q po, baka ng aadjust pa ang knyng ktwan sa bagong formula. diarrhea dw kpg ngpapalit palit ka ng diapr more than 6times a day. binasa q po about dun kasi ngchnge din ako ng formula. then normal nmn po ung poop ni baby. . .

Usually po thats normal pero observe niyo rin po si baby baka madehydrate... If yung poop niya po is parang may mucus and every dede niya po is nagpopoop sya ... ipa stool exam niyo po para sure din kayo na walang prob

Similac din po yung milk ng baby ko since newborn sya. 1 week na every after milk, nagpopoop sya pero normal lang yun sabi ng pedia nya.. Then 3weeks old na sya ngayon. Once a day nalang sya magpoop..

Very normal po yan mommy.. normal lang din po na ganyan kadami ang diaper change ng formula fed babies, kapag bf babies naman 6-12 poop pa per day.

Normal lang po yan ganyan din lo ko 4-5 times mag poop pa onti onti walang dapat ipag alalaung wala naman lagnat at malakas siya mag dede..

Normal mommy! Baby ko nun every 2 hrs ko palitan kasi every feeding poop sya. Pagtungtong nya 2 mos mga 3-5x a day nalang poop nya :)

ganyan din baby ko mommy. siguro pag nag poop sya naabot 3 palitan kasi kapapalit lang poop ulet hehe

normal yan mommy lo ko kakapalit lng cge palit n nmn aq kc ngpoop ulit hehehe..gnun tlga ang baby.