baby poop

Sorry po sa picture. Mga sis tanung q lang po kung ok lang bang ganyan poop ni baby? Tsaka isang beses lang din po sya tumatae sa isang araw, nagswitch po kc ako ng gatas na bonna cmula po nagbonna sya ganyan na poop nya dati po nestogen gatas nya kaso parang ayaw na nya tinatapon na nya kaya pinalitam ko ng bonna. Mag 3months palang po baby ko.. Salamat po sa sasagot. ?

baby poop
1 Reply

Okay lang normal lang naman sya na poop ni baby.

4y ago

Observe nyo po if feel nyo may maskit kay baby dalhin nyo agad sa pedia para sure