poop

Normal langvpo ba poop nya? 4-5 times kopo sya palitan ng diaper ngayon kc lagi po may poop. Diko po alam kung nagtatae sya. Nagpalit po kc sya ng FM from bonna to similac. Kaso after 2 days nya mag similac nagka ganyan na sya. Kaya back to bonna sya. Konti konti lang naman poop nya kaso every time mag papalit diaper may poop. FTM po ako at wala kaagapay na nakakatanda. At isa pa po pala naoa schedule sya ng vaccine sa center bukas? Ipa vaccine kopo ba sya o ipa reschedule nalang muna? Thank u po sa sasagot. P.s. MAAYOS NA COMMENT PO SANA. NO TO BASHERS PLS.

poop
26 Replies

Mommy.ok lng yan.dpat nga 8x magtae ang BBY sa isang araw Sabi ng pedia mg BBY ko.

Normal lang po yan .. Mommy try niyu po magtanong sa center niyu PRA makasiguro

Ganun po talaga. Basta po normal ang kulay dont worry.

Normal momsh. Yan yung tinatawag nilang sawan.

normal po yan lalo na pag sa 1/2 months baby

Normal lng yn gnyan dn sa baby ko dati 😄

Ilang months po baby niyo na 4-5 times mag poop

5y ago

4 months na po sa 23

normal lang mommy ganan din baby ko e

Normal yan...ang nag tatae is watery

Normal lang po yan 😊