worried

normal lang poh vah sa buntis na sumasakit na pempem koh kahit poh 8months palang tummy koh ,ung pag iihi poh ako oh mag susuot ng underware or short basta tumaas paa koh masakit siya parang maghihiwalay na npka skit ? worried lang poh ako baka manganak akoh ng wala sa oras ? wag aman poh sana ??.. firstime koh lang poh kase mag buntis !!

7 Replies

Maghihiga ka muna at wag mag gagalaw. Yan ang sabi ni ob sa akin