Normal lang poba na sa puson na gumagalaw si baby? 36 weeks pregnant. Salamat po sa sasagot😍

6 Replies

same hare Mi 38 weeks na ko.. pagiling may pitik pitik sa may puson ko kamay nya ata yun minsan nakikiliti ako.. tapos minsan parang hinahalukay sa may puson kaya sumasakit puson ko

ganyan din ako minsan parang naghuhukay na sya ng daanan 38weeks na po ako

normal po pag kunting pitik2 lang lalo na sa gabi

yes po Kasi napwesto na siya sa cervix

1y ago

baka yung nararamdaman mo mi pitik pitik .

Normal na normal kc mababa na cya

If sa puson ang kicks baka suhi baby mo

1y ago

nagpaultrasound po ako nung 8months ako cephalic napo magiging suhi papo kaya yon?