normal ba?

2 weeks na panay tigas ng tiyan ko minsan sumasakit sakit ung puson ko parang rreglahn tapos minsan balakang naman.kagabi until ngayon panay tigas at masakit puson ko.36weeks preggy.

1 Reply

Magpahinga ka mamsh. Wag magpapagod kasi baka dumerecho ng labor yang contractions mo, masyado pa maaga para manganak ka. Consult mo sa ob mo yang nararamdaman mo para mabantayan ka.

4y ago

Oo nga para full term na.ung ibang babies naman lumalabas na ng 35weeks di naman na NICU.kung gusto na talaga nila lumabas wala ka din magawa eh 🤦‍♀️😜