normal lang poba yung mayat maya naiihi? Pero wala namang masakit sakin.

Hi normal lang ba sa 5 months preggy yung mayat mayat naihi? I admit po malakas talaga ako mag water pero worried padin ako. Tbh ramdam kona si baby sa may bandang puson palagi parang may nagalaw then bigla nalang ako naiihi pero wala namang masakit sakin mayat maya lang ako ihi ng ihi norma lang poba to?

1 Reply

normal po ang madalas na pag ihi sa buntis hormones changes din yan lalo na pag nagalaw si baby at natatamaan lagi pantog mo maiihi ka tlg lagi

2y ago

Thank you po. Yun po pala heh natatamaan ni baby yung pantog ko tas bigla nalang ako maiihi kahit kakaihi kokang. 5 months palang napaka active na ng baby ko