tanong Lang po

Normal Lang poba na maliit Ang tiyan kahit 5months na parang busog Lang po kasi e😊

15 Replies

Yes po mommy,ako nga po 6 months na noon eh nd pa malaki..ngayun im 37wks 5 days na eh marami paren nagtataka bat daw maliit tyan ko. Pero base naman sa mga check up ko its normal

Yes, normal lang po na maliit ang tummy lalo na pag FTM at depende na rin kung malaki or maliit ka magbuntis. Usually magiging noticeable na ang bump between 5-7 months. :)

Normal momsh😁 iba iba kasi laki ng bb bump. Magugulat ka na lng pag lumaki na talaga siya🥰 saka okay lng na maliit yung bump mo, basta healthy si bb❤❤

if first baby normal lang po na maliit magbuntis. ako noon 7months na pero nakakapag maong pa...

Normal lang yan mommy, meron talaga maliit ang tyan magbuntis 😊

yes mommy .. gnyan ako nung 5months preg palang. parang busog lang

Yes momsh normal lang naman. Lalaki pa yan momsh! :)

Yes normal lang naman 😊😊

normal po lalo n kpg 1st baby

yes lalo pag first time