5months preggy.

Sino ba dito same case ko na 5months preggy pero maliit ang tiyan? Parang nasa 3months to 4 months lang ang tiyan. Normal lang po ba? Payat din kasi ako, pero wala namang problema sa ultrasound.

2 Replies

I think ok lang normal lang naman yan momsh. Lalo na kung wala namang sinabi si OB sa size ng baby bump mo. Ganyan di ako nung buntis payat din kasi ako. Even now sabi nila pag nabuntis tataba daw wala namang nagbago hahaha. Basta eat healthy na lang din momsh. Goodluck. 😊

Opo normal po