Hi? Bakit Po maliit Padin tiyan ko TILA parang busog lang ako mag 9 months napo SI baby normal ba?

Maliit Ang tiyan magbuntis

6 Replies

same . ako mag 8months na tyan ko,d ganon kalakihan, pero may malikot naman na bby sa loob ..hihi,kakapahilot ko din ngayon ..sabi nong nag hilot,naka ready na ang bby ko .. baka daw d na aabot ng april ... jusko nakaka excite na nakakakaba...

2y ago

okay lang din naman sana kong ganon ...pero parang ang aga pa , d pa tlga sakto sa buwan ..

same po tayo mii, 9 months na rin po baby ko sa womb pero parang di lumalaki ang tiyan ko, sabi naman ng ob ko sa last check up ko na normal ang panubigan at malusog naman si baby

2y ago

Basta okay lang Naman siya sa loob

if okay naman po sa ultrasound yung timbang at development ni baby it okay lang sis. may ibang mommy talaga na maliit at malaki magbuntis basta healthy kayo parehas ni baby mo 😊

2y ago

thankyouuuu❤️❤️

Ilan raw po fundic height niyo? Yung akin kasi nasa 31cm. Sinusukat po iyan ng Dr :)

Kung normal naman weight nya sa ultrasound, okay lang.

Ilang weeks kana mi?