Worried lang po talaga

Normal lang po bang di makakain ng maayos ng kanin pag 9 weeks pregnant. Grabe nag aalala lng po ako sa baby ko. Halos dalawang subo lng ng kanin ang nakakain ko tas tubig, para kasi akong nasusuka kapag napaparami ng kanin. Salamat po! #1stimeasmommy #AdvisePlease

25 Replies

same 8weeks and 6days ako ngayon mahina din ako kumain walang gana, hindi ko malaman kung anong gusto kong kainin, minsan nga nalilipasan na ako kasi di ako nag crave or wala ako maisip na pagkain na gusto ko, kaya kpag wala akong choice lugaw nlng pinapabili ko, prang nagging bubble gum sakin yung kinakain ko kasi nguya lng ako ng nguya kasi dko gusto walang gana, mas gusto ko kasi ng pagkain masabaw lalo sinigang lugaw nilaga gnyan malakas ako kumain kpag gnyan pagkain ko. may araw tlga mahina ako kumain kpag ginaga ako kumain nilalakasan ko nlng ang kain kasi naawa ako kay baby. hirap kasi mo alam kung anong gusto mong kainin hehehhe

2y ago

Parehong pareho tayo ng sitwasyon. Ayoko sa masalsa gusto ko lng sa masabaw hehehe

Same. Currently 7 weeks pregnant. Hirap na hirap kumain lalo na kapag kanin. Laging walang gana. Kaya ang ginagawa ko, several meal. Oras oras nakain ako pero konti lang. Fruits, bisquit, tinapay, etc. Pero sobrang picky ko talaga sa pagkain. Isang tikim lang pag di masarap, ayoko na talaga kainin. Pag pinilit ko kasi or maparami ang kain, susukahin ko lang. Tsaka parang laging walang lasa yung pagkain. Tiis lang tayo. 🙏 Malalagpasan din natin tong stage na to. Paglilihi na daw kasi to. ☺️

normal po in the first tri. in my experience halos skyflakes lang nakakain ko nun hahaha. pero pinagalitan ako ni OB kasi madami naman healthy foods na pwde iexplore. Need po talaga kumain mamsh kasi developing pa si baby :)) Try po kayo ng ibat ibang pagkain like lugaw or arroz caldo, mga sabaw (nilaga, sinigang), etc. Isa sa nagustuhan ko is mais hehe :))

2y ago

Sa maaasim din po ako nag ccrave e kaso nung sinigang ayaw ng kanin gusto sabaw lng ng sinigang.

Same lang po tayo ganyan din po ako buong first trimester. 20 weeks preggy here na. Niresetahan ako nun ni OB ng pangcontrol sa nausea kase pag di naagapan ay mas malala ang effect nya para kay baby. Malalagpasan mo din yan momsh. Mga 17 weeks saka ako nakakain and ngaun halos oras oras na akong nagugutom.first time mom here too. 😊

Ganyan na ganyan rin ako ng first trimester ko, di makakain nang maayos mapili, kung kakain nman ako isusuka at isusuka halos minsan di na ako kumakain nag gatas lang ako pero di parin isusuka ko parin plus wala maayos na tulog ganyan talaga pag nasa stage ng paglilihi. Ngayon okay na kain ko I'm 16weeks and 5 daysna ako 😊

2y ago

Same tayo ganyan po ako nung 1st trimester ko palagi nga akong pinapagalitan ng partner dahil sa antagal ko matulog sa gabie di daw healthy pag ganun lagi

ako Mii simula nalaman kong buntis ako 5weeks na wala ako gana kumain gang ngayon 13weeks magana ako sa fruits pero nde sa kanin gang ngayon selan ko paren sa mga naaamoy pero nag less na pagsuka ko iniisip ko baka ayaw tlga ni baby ng kanin ngayon lang po ako nagbuntis na nde ako kumakain ng kanin simula paglihi

2y ago

same po .. para makalabas agad si baby at mas madede/kain ng mas maigi

Same situation sis 9 weeks pregnant dn ako .. gngwa ko prutas at gatas nlng para nmn my makuha pa sustansya c baby .. lahat tlga sinusuka . to the point na umiiyak nko kase d ako makakaen kawawa baby ko until now gnito pdin pero pipilitin kumaen para ky baby ❤️

2y ago

oo sis basta kakaen ka parin .. gnyan tlga tiis tiis muna tau mgging okay dn baby at syempre kelangan tau rin ❤️

Ako naman nung first trim ko wala akong gana kumain gawa ng sobrang sakit ng sikmura ko which is normal lng naman daw. Bumabawi nlng ako sa mga prenatal vitamins ko non hanggang sa nawala naman at my second trim. Mawawala din po cguro yang iyo mumsh.

9 weeks preggy po ngayon, hirap rin po ako makakaim at madalas wala po akong gana pero kumakain nalang ako ng biscuit at pinipilit ko po kumain nalang ng kanin na may gulay at prutas para po sa baby. mag water rin po kayo

2y ago

More on prutas nalang po talaga ako tsaka biscuit pero kanin at kahit anong ulam ayaw talaga pahirapan.

normal lang po. basta kakain ka pa din every now and then kahit paunti unti kahit snacks. kain ka din ng fruits and veggies. ganyan din ako nung first tri ko, then unti unting bumawi nung 2nd trimester.

Related Articles