Worried lang po talaga

Normal lang po bang di makakain ng maayos ng kanin pag 9 weeks pregnant. Grabe nag aalala lng po ako sa baby ko. Halos dalawang subo lng ng kanin ang nakakain ko tas tubig, para kasi akong nasusuka kapag napaparami ng kanin. Salamat po! #1stimeasmommy #AdvisePlease

25 Replies

ako Mii simula nalaman kong buntis ako 5weeks na wala ako gana kumain gang ngayon 13weeks magana ako sa fruits pero nde sa kanin gang ngayon selan ko paren sa mga naaamoy pero nag less na pagsuka ko iniisip ko baka ayaw tlga ni baby ng kanin ngayon lang po ako nagbuntis na nde ako kumakain ng kanin simula paglihi

2y ago

same po .. para makalabas agad si baby at mas madede/kain ng mas maigi

Related Articles