Worried lang po talaga

Normal lang po bang di makakain ng maayos ng kanin pag 9 weeks pregnant. Grabe nag aalala lng po ako sa baby ko. Halos dalawang subo lng ng kanin ang nakakain ko tas tubig, para kasi akong nasusuka kapag napaparami ng kanin. Salamat po! #1stimeasmommy #AdvisePlease

25 Replies

Ako naman nung first trim ko wala akong gana kumain gawa ng sobrang sakit ng sikmura ko which is normal lng naman daw. Bumabawi nlng ako sa mga prenatal vitamins ko non hanggang sa nawala naman at my second trim. Mawawala din po cguro yang iyo mumsh.

Related Articles