Worried lang po talaga

Normal lang po bang di makakain ng maayos ng kanin pag 9 weeks pregnant. Grabe nag aalala lng po ako sa baby ko. Halos dalawang subo lng ng kanin ang nakakain ko tas tubig, para kasi akong nasusuka kapag napaparami ng kanin. Salamat po! #1stimeasmommy #AdvisePlease

25 Replies

ganyan din ako nag aalala ako kasi baka ano na mangyari sa anak ko pero konti lang talaga kaya kung kainin mawawala din yan ako kaso 15 weeks na nakakain na din ako ngaun

2y ago

ako naman po.. magana naman ako kumain matakaw din ako sa kanin, mapili lang po ako sa ulam😅😆..pero may mga oras na inaatake ako ng pagsusuka lalo na pag kumakain ako ng maaasim, kasi bawal muna ako kumain ng maasim

ako po 12weeks na sukang suka sa tubig eh, everymeal din po tapos loss appetite un dila ko wala panlasa kelan kaya matatapos un paglilihi stage natin.

Ganyan din po ako dati. Pero nun nag 4months ako, nawala. Hehe Ang kainin mo lang, ung mga gsto mo kainin tas magsabaw ka mdami. Malalampasan mo din yan 🥰

Yes oo. 1-4 months din ako hindi kumakain ng maayos num pero good thing, ngayon nabalik na ung appetite ko. #34weeks preggy na po ako ngayun

may ganyang scenario ako minsan lunch hindi ako nakain dahil ayaw ko ng ulam gusto ko mabili yung pinaglilihian ko na food.

ganyAn din ako halos tatlo kutsarang kanin lng nkakain ko pero tinatry ko kumain Ng ibang food para Hindi ako magutom...

opo normal lang po yan ganan din po ako nung 1st trimester ko kahit masarap po na pagkain diko po talaga makain

ganyan po talaga, ako din during 1st tri laki ng pinayat ko. 3kilos ata, wala kasing gana tapos nasusuka pa

ako po 15 week na ngayon palang ako nakakain ng maayos , 8kl din binaba ng timbang ko simula magbuntis ako

pareho poh tau ayaw q kumain qng kakain man prang pilit nlng kc kawawa ung baby ...

Related Articles