spotting 5weeks preggy

Normal lang po bah mag spotting ? Nag start po sya ng dec6 untill now . Nag ultra sound po ako ng dec 6 at there is no heartbeat of the baby kaya kailangan ko daw po mag pa raspa . Kinabukasan nag pa check po ulit kami sa mas kilalang doctor ng aunte ko . Ang sbi po ng doctor di naman po daw totally bleeding pink lang daw po sya na spotting . Under observation po ako ng 1week if lalakas dw po ang spotting tyaka na dw po ako mag pa raspa if ganun padin dw . Erepeat daw po ulit ang ultra sound ko . ?? Sana safe si baby first baby po kasi namin ?

1 Reply

ako po 5weeks din ng mag pacheck up wala pa po heartbeat..bumalik lang po ako after 2weeks ok na po may heartbeat na.

5y ago

Dinudugo po ako ngayon . Pero di po kalakas ng pag regla ko tumutulo lang po pag umiihi po ako 😔 sana po maging safe c babyko 😔