Anembryonic Pregnancy

Naka 3 ultrasound na po ako pero yesterday sinabi na ng doctor na hindi nag develop yung embryo. Pang 10 weeks ko na kahapon, I have failed pregnancy daw po - Blighted Ovum. 😭💔 Nag start na last friday na magkaroon ako ng spotting with tissue like brown discharge. I have 2 options daw po, natural miscarriage since nag start naman na daw po ako mag spotting, or raspa. Question po, ano po pros and cons nitong dalawa? #Miscarriage #anembryonicpregnancy #blightedovum #raspa

2 Replies

natural miscarriage, hintayin mong duguin ka talaga then checheck kung may natira pa via ultrasound.. raspa o d & c kung tawagin, kakayurin ang matres po, ito makikita dyan talaga na malinis ang matres.. pareho kasing may risk.. pwedeng maover kayod s auterus pag raspa (pero very rare case ito) ang pros naman e mas mabilis mabubuntis kung sakali.. kasi nalinis ng maayos ang matres, unlike sa kusang duduguin ka.. talk to your OB ulit. sya kasi mas makakapagexplain nyan sayo. and talk to your hubby too. Godbless.

2y ago

Thanks po, big help.

I suggest go for d&c, nad&c ako last yr dec 18, 2021 di rin nagdevelop si baby. Nag very light spotting ako, pero pina go na ni ob na iraspa since sumasakit na puson ko and ayaw niya na irisk na antayin ko pa duguin ako. Jan 22,2022 na confirmed second pregnancy ko.

2y ago

Thanks po, big help.