?

Normal Lang po bah to ? Kabuwanan ko na po kac ngayon tapos po nung 17 Ng Feb .alas 3 Ng madaling araw masakit po Yung tyan ko dpo ako maka galaw Ng maayos nagising po ako sa sakit Ng tyan ko pero.d namn po Ganon ka sakit at pag gising ko po sa Umaga basa po Yung shorts ko pero kunti Lang namn po.tapos pagkatapos looking maligo Ito na po nilabasan po ako Ng ganito.tapos kagabe dn PO ganyan dn.ano po ba yan.first time kopo kac tapos d ko Alam Kong sign na bayran Na manganganak na or malapit na..

?
5 Replies

Punta ka sa ospital mommy para malaman kung ano na yan or sa OB mo.