?

Normal Lang po bah to ? Kabuwanan ko na po kac ngayon tapos po nung 17 Ng Feb .alas 3 Ng madaling araw masakit po Yung tyan ko dpo ako maka galaw Ng maayos nagising po ako sa sakit Ng tyan ko pero.d namn po Ganon ka sakit at pag gising ko po sa Umaga basa po Yung shorts ko pero kunti Lang namn po.tapos pagkatapos looking maligo Ito na po nilabasan po ako Ng ganito.tapos kagabe dn PO ganyan dn.ano po ba yan.first time kopo kac tapos d ko Alam Kong sign na bayran Na manganganak na or malapit na..

?
5 Replies

Ganyan din saken ngayon nagising ako kanina 4:30am may tubig na lumalabas saken na tuloy tuloy sa pwerta madami tapos maya maya dugo na kunti hanggang sa makarating ako ng ospital parang sipon nalabas sa pwerta ko na tuloy tuloy pa din pero di pa nahilab tiyan ko wala pa findings saken if manganganak nako 2cm pa lang ako pag ka I.E saken sa feb 25 pa due date ko.

4y ago

Yung tubig kahit di madami at di sunod sunod, yun na po yun basta parang ihi na di nyo macocontrol. Nababawasan na po tubig sa loob. Ganyan po ako nun. Then nung naultrasound na ako dun po nakita paubos na tubig kaya inadmit na ako

Vaginal discharge lang po ata? Kasi kung yan po yung oag maglabor na dapat po pinkish or brown. Before ko maconfirm na naglalabor na ko, pink na ganyan yung lumabas ng madaling araw. Then saka na sumunod sunod yung parang tubig na

Punta ka sa ospital mommy para malaman kung ano na yan or sa OB mo.

Pwedeng discharge n yan.

Kelan ba ang due mo?

4y ago

Malapit na yan sir lakad lakad ka

Related Articles