37weeks

Normal lang po ba paghapdi ng sikmura ? Naramdaman kopo kasi kaninang madaling araw hanggang umaga tapos nung nawala yung hapdi diko na maintindihan yung sakit kung tyan koba o balakang ko pero after ilang minute nawala din lang . Sign napo ba yun ng paglilabor?

1 Reply

Baka false labor sis. Kain ka lang ng skyflakes para mawala yung paghapdi ng sikmura

4y ago

Salamat 😊 nakakakaba kasi akala ko manganganak nako halos wala kasi akong kasama sa bahay

Related Articles