35weeks & 2 days

Normal lang po ba yung pagsakit ng puson. Yung tipong parang magkakaroon. Minsan gumagalaw siya bandang puson. Natatakot tuloy ako baka naging breech position na naman siya. Kasi nung 28weeks cephalic na siya e. Diko po alam kung magpapaultrasound nako e baka kasi madoble gastos kasi di ba irrequest naman po ng ob yun bago manganak?

1 Reply

I think its not normal momsh! pag braxton hicks kse sa tummy yun naninigas pero yung pagsakit ng puson hnd ata ok yun especially wala pang full term si baby. better ask your O.B momsh about it pra mas sure! at pra mas mapanatag ka.

4y ago

You better consult your O.B momsh! Pra mas mapanatag ka. Goodluck momsh 🙏