Breech-cephalic-breech

My case po ba dito na breech nung 19 weeks sa ultrsound then 24 weeks cephalic nung naultrasound tapos ngayung 30 weeks feeling ko breech ulit kasi sa puson ko nararamdaman ang sipa nya..magbabago pa po kaya yun?di ba delikado sa baby yun baka kasi mapilipit na yung cord kakaikot nya..#pleasehelp

1 Reply

Yes po malikot po kasi talaga si baby, better pa ultrasound ka po before ka manganak para po masure mo po at ni ob yung posisyon ni baby.

2y ago

Opo mamsh gagawin ko po nagwewait lang ako ng go signal ng ob kasi sabi nya need pa daw isang ultrasound para makita posisyon nya ulit..sana mag cephalic ulit sya at maging okay yung cord worried po kasi ako baka mapilipit yung cord kakaikot nya.saka eto lang kasi yung baby ko na nakailang ikot kala ko kasi pagcephalic na magstay na sya dun..yung 2 nauna kasi cephalic position hanggang makapanganak nako e..first time kopo maexperience to..salamat po sa sgot😊