can cephalic position turn to breech?

Hi mga mommies .im 34weeks and 4days na po ngayon? Nag pa ultrasound po ako 29weeks tummy ko naka cephalic position po c baby .pero now parang nararamdaman ko na gumagalaw yung puson ko at medyo nakakakiliti .sipa po ba yun ni baby? Pwede pa ba maging breech c baby kahit 34weeks na ko ? Worried lang talaga ako kasi ayuko ma cs .help naman po

1 Reply

Pwede pa po tlga syang umikot sis as per my OB pero habang tumatagal po pasikip na ng pasikip yung space nya sa loob kaya mahihirapan na sya. Ganyan din po ako before pero thanks God kahit gano sya kalikot di paren sya umalis sa pagka2 cephalic. Basta always pray lang po, kausapin mo si baby and patugtog po sa bandabg puson😊