Pag aalala

Normal lang po ba yung pag galaw nya ng sobrang saket Sobrang ramdam ko po yung saket na pag galaw nya pakisagot pooo

11 Replies

Normal lang naman daw sis, ako mas gusto ko nga yung feel ko pag galaw niya kesa hindi siya gumalaw mas nag wo worried ako. kaya ata sumsakit na pag galaw nila kase nasisikipan na sila sa tyan naten, mas sasakit pa ang movements pag 8months na daw hanggang manganak

Ganyan din nararamdaman ko araw2 khit gabi o madaling araw ginigising ako ng mga sipa, siko, suntok, wiggling ng baby ko, my mga galaw din na nasasktan ako tulad nlng kanina at kagabi.

worried ako im 7 months ramdam ko un tigas na galaw nya lalo pag dun sa baba ng pusod piling ko umiikot sya natatakot lng ako pag gumagalaw sya ramdam ko din un kiliti sa pempem ko

3y ago

haha same tayooo sis. masakit na siya gumalaw umaabot sa pempem 🤦🏻‍♀️

yes lalo na pag 8 months na kada galaw nya parang mapupunit ang tyan..pero nung nag 9months di na sya ganun kagalaw

opo,normal lng po yan, ganyan din ako nung buntis ako☺️worry pa nga po ako kpg d nagalaw ung baby ko☺️

Yes po ma. Gnyan din sakin yung ramdam mo ung pagtusok ng mga tuhod siko haha ❤️

Normal lang. Ienjoy mo lang. Wala din naman harm sayo at kay baby yung galaw nya. 😊

Sign po yan na healthy siya

yes po.. its normal 😊

Yes po normal na norml