sobrang galaw ni baby

Tanong ko lang po normal ba sobrang galaw ni baby sa tummy ko mag 5months na po tiyan ko now ramdam n ramdam ko yung pag galaw nya sa loob . . . Puro malamig at matamis kc lagi kong kinakain

2 Replies

Yes momsh, yan ang month na malikot na si baby. Mas lilikot pa yan habang lumalaki sya. Hanggang sa sumipa-sipa sya sa loob 😊😄

5y ago

haha akala ko masyado n sya malaki kaya ramdam n ramdam ko na agad ung galaw nya 😄😄😄 normal lng pla un

active siya ☺ nung 5 months ko and hanggang ngayon ganitong oras padin gising si baby ko ang likot likot din niya,