SOBRANG SAKET NA SINGIT 😭

MGA MI SINO DITO KATULAD KO 38WEEKS NA PAG TATAYO AT MAGLALAKAD HALOS SOBRNAG SAKET NG BUTO SA SINGIT UMIIYAK NA KO HALOS AYAW KO NA LUMAKAD O TUMAYO DAHIL SOBRANG SAKET NYA TALAGA!😭 MAY KAPAREHAS BA KO OR AKO LANG NAKAKARAMDAM NITO?😭

7 Replies

38 weeks na din ako, same masakit ang singit, balakang and all. pero nakakalakad pa ako, at nakaka exercise and squat.. dependi kasi talaga sa pain tolerance, ako kasi high ang tolerance ko sa pain, kaya kahit mahirap at masakit nagagawa pa rin.

12mo ago

true mi same na same tayong ng nararamdaman hays.😥

same here nasa 38weeks na ako and my baby is starting to enter in my birth channel kaya kapag naglalakad masakit sa singit hanggang sa pubic bone and mataas din ang pain tolerance which is di ko ma identify kung starting na ang labor ko 😅

12mo ago

ganyan tlga mii gawin mo lang try to talk with your baby na wag ka nya pahirapan kasi naririnig nila tayo kapag kinakausap naten sila, my mga exercises na nakakapagpa lessen ng sakit just ask your OB Gyn para ma guide ka until now yan ang iniinda ko but need to tolerate iniisip ko na lang na sana lumabas na sya kasi marami nag aantay sa kanya para makita sya 😊

ako mga mi,last week 3 to 4 cm na,pero until now wala parin akong pain masyado n nararamdam.lagi din akong naglalakad..

same here 38weeks today, pero ang masakit sakin puson balakang 🤦

same na same mamsh pati pepe ko masakit na din jusmiyo

12mo ago

nakaraos na ko mga mie sana kayo din have a safe delivery everyone🥰

Normal lang yan. sumisiksik na sa pelvic area si baby

12mo ago

ang saket mi huhu 😭

same 😢

12mo ago

true mi sobrang saket pati ribs ko magang maga na sobrang sakit din.😥 Sana makaraos na tayo.🙏

Related Articles